co nen mua may lanh cu

Có nên mua máy lạnh cũ không? Đang là băn khoăn của rất nhiều gia đình hiện nay, khi mua việc mua một chiếc máy lạnh cũ đắt đỏ khiến nhiều gia đình gặp khó khăn. Liệu máy lạnh hay điều hòa cũ có tốt như máy lạnh mới không và làm sao có thể chọn mua được một chiếc máy lạnh chất lượng tốt đáp ứng được hiệu năng sử dụng. Trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp đánh giá và kinh nghiệm chọn mua máy lạnh cũ, các gia đình cùng tham khảo nhé.

Trả lời cho câu hỏi: Có nên chọn mua máy lạnh cũ?

  • Những chiếc quạt dường như không thể thỏa mãn trước cái nóng gay gắt của mùa hè. Chính vì thế lựa chọn mua máy lạnh (điều hòa) là một lựa chọn đúng đắn. Giá của 1 chiếc điều hòa mới bây giờ rơi vào khoảng 7-9 triệu đồng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế để có thể mua được một chiếc máy điều hòa mới. Giải pháp được đặt ra là sẽ chọn mua 1 chiếc máy lạnh cũ. Mặc dù sẽ có nhiều băn khoăn rằng có nên mua lại điều hòa cũ không? Và giá cả, kinh nghiệm mua như thế nào cho hợp lý?

co nen mua may lanh cu

  • Mua máy lạnh cũ thì gia đình sẽ tiết kiệm được một phần mức chi phí. Tuy nhiên, sẽ vướng phải nhiều vấn đề khác như. Máy lạnh cũ do sử dụng 1 thời gian dài, các tính năng sẽ cũ, lạc hậu,.. Khi sử dụng cần dành nhiều thời gian bảo dưỡng hơn. Các dòng máy lạnh cũ thường gây những bất tiện đến cho người sử dụng. Không khí làm mát sẽ không được lọc 1 cách tối ưu nhất, dễ gây bệnh đến người già và trẻ nhỏ.
  • Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp hy hữu. Không phải chiếc máy lạnh cũ nào cũng có những nhược điểm đó. Nếu như biết được những cửa hàng bán máy lạnh cũ uy tín, hay người thân trong gia đình biết 1 chút về máy lạnh thì cũng sẽ không phải lo về vấn đề đó. Có khá nhiều gia đình thanh lý chiếc máy lạnh cũ không phải vì nó đã hỏng, mà là vì họ muốn thay đổi 1 chiếc điều hòa có nhiều tính năng hiện đại hơn.

Trước khi chọn mua máy lạnh cũ, các bạn cần có những lưu ý nhỏ sau

+ Trước khi mua, gia đình nên kiểu tra kỹ từng bộ phận của máy. Kiểm tra hình thức của máy xem có xước xác gì không. Kiểm tra cục nóng, cục lạnh, các mối hàn ga,…

co nen mua may lanh cu

+ Nên chọn cho mình những cơ sở uy tín, để mua. Như thế sẽ đảm bảo hơn về sản phẩm mà mình đang có nhu cầu sử dụng. Đây là 1 trong những địa chỉ sửa điều hoà và thu mua điều hoà cũ http://suachuabaoduongdieuhoa.com.vn/

+ Tốt nhất là nên đi cùng với người thân hiểu biết về máy lạnh, cân nhắc kỹ lưỡng. Chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhà mình

Nhìn chung thì sử dụng máy lạnh cũ là một phương pháp tiết kiệm chi phí. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích. Cho những gia đình đang có ý định mua 1 chiếc máy lạnh cũ để sử dụng.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *