đàn Piano Yamaha

Đối với mỗi pianist, việc cân nhắc lựa chọn một cây đàn phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình như:

+ Nhu cầu sử dụng: bạn chơi giải trí hay là nghệ sĩ chuyên nghiệp?

+ Kinh nghiệm người chơi:  bạn là người mới tập chơi hay là người chơi lâu năm?

+ Ngân sách tài chính: khả năng tài chính của bạn cho phép mua những cây đàn giá trị thế nào?

+ Gu thẩm mỹ của cá nhân: bạn thích một cây đàn như thế nào?

Chính vì thế, ngay cả khi đứng trước những dòng đàn đã hết sức quen thuộc như đàn Piano Yamaha U30a, U3h hay W106,… Chắc rằng vẫn có không ít băn khoăn đặt ra. Huống chi là khi cần đánh giá đàn cũ của những thiết kế trên.

đàn Piano Yamaha

Đánh giá đàn Piano Yamaha U30a, u3h, w106,… cũ

Đàn Piano Yamaha W106, u30a,… đều là những dòng đàn quen thuộc và được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Tại Việt Nam, đây vẫn được xem là lựa chọn phổ thông nhất.

Là sản phẩm chất lượng cao của một thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản. Các cây đàn này luôn mang đến cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng. Ngay cả với những dòng đàn cũ đã qua sử dụng. Khi đánh giá về chất lượng thiết kế, phần lớn chúng đều còn khá tốt. Thay vì bị xuống cấp hay hư hỏng như một số dòng đàn kém chất lượng. Thì dan Piano Yamaha U30a, W106,… cũ vẫn còn giữ được thiết kế bên ngoài sắc nét. Cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời trong sử dụng.

Trừ trường hợp đàn ở trong tay một người chủ cũ không biết cách sử dụng và bảo quản. Còn với chất lượng và công nghệ chế tác của các nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản. Phẩm chất của những cây đàn Piano Yamaha cũ là không thể nghi ngờ.

đàn Piano Yamaha

Có nên mua đàn Piano Yamaha U30a, u3h, w106,… cũ không?

Với những nhận định về giá trị sử dụng của dan Piano Yamaha W106 hay U30a, U3h, u3a,… mà chúng ta vừa nhắc đến. Hẳn là việc lựa chọn một cây đàn cũ của thương hiệu Yamaha không phải là điều không nên. Bởi lẽ không chỉ chất lượng đàn vẫn còn khá tốt do khả năng giữ bên của đàn Piano khá cao. Mà thêm vào đó, việc mua đàn Piano cũ còn giải quyết được vấn đề tài chính. So với các cây đàn mới nhập khẩu, dòng đàn cũ bao giờ cũng có giá mềm hơn. Khi đó, người mua cũng không phải quá băn khoăn khi đưa ra quyết định.

Đặc biệt, với những người chỉ mới tập chơi đàn. Việc sử dụng một cây đàn mới chắc chắn sẽ có ít nhiều hạn chế. Hoặc với những cá nhân chỉ có ý định chơi để giải trí. Việc tiêu tốn nhiều tiền cho những cây đàn còn mới nguyên hẳn là khá lãng phí.

Tuy nhiên, đi cùng với những nhận định này. Khi mua đàn cũ chúng ta cũng cần chú ý. Tìm một địa chỉ cung cấp đàn uy tín hoặc mua lại đàn của người quen luôn là điều nên lưu tâm. Bởi như vậy, bạn sẽ không lo về vấn đề chất lượng thực tế của đàn. Nhất là khi cá nhân bạn lại không phải là người quá hiểu về đàn Piano.

Đặc biệt, dù là đàn piano mới hay mua cũ. Thì bạn cũng hãy yêu cầu người bán đóng gói và bảo quản đàn thật cẩn thận bằng thùng hộp carton 5 lớp có độ dày đảm bảo. Điều này giúp hạn chế tối đa những va đập trong quá trình vận chuyển. Tránh trầy xước bề mặt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đàn

Liên hệ tư vấn

Trên đây là những chia sẻ bên lề về vấn đề lựa chọn một cây đàn cũ như đàn Piano Yamaha u3h, đàn piano Yamaha u3a, u30a hay W106. Quý khách hàng nếu quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất tại:

Piano Hà Nội – Chuyên gia hàng đầu về đàn Piano

Hotline: 0985 982 949

Trân trọng!

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *