Android trước tiên Box TV với 3D BD- ISO + HD 7.1 hỗ trợ toan thể âm que ( DTS-HD , Dolby Digital Plus , vv) và chẳng phòng biếu đơn nội bộ 2,5 ” / 3,5 ” tổ cứng ! Với Android 4.2 bản dạng mới nhất và các cửa hàng nhởi của Google, bạn nhiều thể truy tìm cập Large để ắt cả các tương ứng dụng ưa chuộng ngữ bạn . Với bề phương diện ham thích nghi ngờ kín bặt bạn Gan thưởng thức trên TV ngữ bạn dễ dàng phim HD ( 3D ) , nhởi trò chơi Android giờ ni như Angry Birds hay là thoải chèo lướt internet.

Các tính toán hoặc chính thị :

Android box Himedia Q10 II 4.2 Jelly Bean hệ đào lộn hột hành
Đầy đủ Google Play Store ( Android Market) truy hỏi cập
Phim 3D ( ISO Blu-ray 3D ) hỗ trợ
7.1 HD- Hỗ trợ âm thanh ( DTS-HD , Dolby Digital Plus , vv )
Phần cứng mạnh mã ( Dual Core / 1GB RAM)
Nội bộ 2.5 ” / 3.5″ SATA HDD- Bay
Trình duyệt tích tụ hợp cùng Flash / HTML5 hỗ trợ
Tích hiệp WiFi 802.11b/g/n / Gigabit LAN
HDMI 1.4a / 3x cổng USB 2.0 / quang đãng học S / PDIF / AV- cổng
Ứng dụng telephone thông minh có sẵn / Airplay / DLNA Hỗ trợ

phần rắn mạnh mẽ
Không chi như hầu cả cạc hộp Android khác , dùng chipset cốt dành biếu máy tính tình bảng , các HiMedia Q10 – II dùng đơn 1.6GHz HiSilicon chipset 3716C lõi đôi phạt triển đặc biệt đặt phát lại phương nhân thể lan truyền thông . Kết trái là rộng lớn hơn định dạng ‘ định thể hỗ trợ, tiệm suất phạt lại video đặng hơn , và chồng cây hình ảnh tiệt vời trên TV / máy chiếu tướng ngữ bạn

Android 4.2 ( Jelly Bean )
Các HiMedia Q10 – II cung cấp một cài để đầy đủ của Android 4.2 Jelly Bean . Điều nào là nhiều nghĩa là bạn nhiều dạng cài đặt và về bất kỳ ứng dụng chi như đồng đơn điện thoại hay máy tính tình bảng . Điều nà đả cho Q10 – II là đơn cải tiến lớn trên cạc ứng nghiệm dụng rất thời hạn chế giàu sẵn trong suốt truyền thông hiểu lan truyền thống nhởi . Nó về hoàn rành trơn tru , mau nhanh và dễ dàng max để sử dụng

 

3D HD Media Player
Hầu như tất cả các video HD và cạc toan thể âm que đặng tương trợ để phát lại tự lưu tích trữ flash , USB, SD, hoặc mạng. Chính video giờ bừa bãi + toan dạng âm thanh như MKV, MP4, m2ts , FLAC, MP3 , WMA, AAC được hỗ trợ. Điểm đặng bật : cạc Q10 – II cũng là một Mediaplayer 3D ! Ông tương trợ khả hoặc ISO 3D Blu-ray ( BD- ISO ) mà chả giàu bất kỳ vấn đề pa . Hình hình Gan đặng hiển ả chất cây cao trên TV ngữ bạn.

http://www.minix-europe.com/bilder/produkte/Logos/Playstore.jpg
Cửa dãy Google Play ( Android Market)
Google Play Store đặng gài để sẵn đặt comparison Gan dễ dàng chuyên chở chạy ắt hết các ứng dụng thương ưa của bạn . Netflix , Youtube , Twitter, Facebook, Angry Birds , Google Maps , Vẽ cái chi đấy đều nhiều sẵn trong cửa hàng chơi và đả việc tốt (** một số ứng dụng thương cầu tùy chọn chuột ) . Ứng dụng chả giàu sẵn trong suốt cửa dọc nhởi như Sopcast biếu Android gài đặt tự . Apk .

Kết đấu lớn
Mặc dù có kích tấc nhỏ gọn , giàu giàu tùy lựa kết đấu có sẵn : cổng USB 3x (ví nhử như con chuột / bàn phím , ổ dĩa USB năng webcam ) , 1x cổng HDMI 1.4 , 1x cổng LAN , 1x quang đãng S / PDIF , AV đầu vào và 1x Micro USB ( để kết nối large đặt một máy tính ) . Về phía bạn sẽ kiếm chộ đơn cổng thẻ SD, đó là lý tưởng cho ảnh ảnh ngữ bạn trên thẻ nhớ.


Full HD 7.1 – Hỗ trợ âm thanh
Các HiMedia Q10 – II cung cấp tổng số mệnh tương trợ biếu tất hết các chi tiêu chuẩn mực HD -Audio. Các Q10 – II sẽ downmix năng bitstream DTS, DTS-HD MA , True- HD , AC3/Dolby kỹ kể số phận là một trong hai RAW hay là LPCM , và đồng âm thanh 7.1 có chọn lọc downmixed Large 5.1 hay là vứt lại đơn tớ . Hầu như ắt hết âm que kỹ kể số phận thể xuể hỗ trợ bao gồm hết âm que kết huých rất cao như 24bit 192kHz FLAC .

 

HDD Bay nội bộ của Android Box Himedia Q10II
Các Q10 – II phai kèm trong đơn mới , buồn chước hâm dẫn . Android TV Box là rất chắc barie sinh sản và phù phù hợp cùng perfetly vào phòng khách khứa của bạn . Một mùng hình hiển thị VFD xuể cài để ở bên trước, chỗ bạn can luôn thường xuyên trông chộ bộ đếm thì ngừa giờ tại ngữ âm lạc oder phim của bạn . Một đĩa cứng tích hiệp ( 2.5 “hoặc 3.5 ” SATA ) là rất nhanh lẹ và dễ dàng max đặt tiếp chuyện gần thông thạo sang cửa hàng bên . Không giàu công cố bửa sung đặng thương cầu ..

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *