Dung lượng của tập tin sau khi mã hóa bằng HEVC được cho rằng sẽ nhỏ hơn 50% so với so sánh các tập tin H.264 / AVC, điều này cho phép các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ trực tuyến có thể tiết kiệm được ½ băng thông so với trước đây. Dune HD TV-204 hỗ trợ độ phân giải Full HD và nhiều định dạng trực tuyến khác, hệ thống DRM / CA từ Verimatrix, giao diện web Webkit và HTML5. Dune HD dự kiến sẽ giới thiệu Dune HD TV-204 vào tháng 4/2014 và tiến hành sản xuất hàng loạt vào tháng  7/2014. Các sản phẩm sắp tới của Dune HD sẽ hỗ trợ giải mã Ultra HD 4K và chính thức ra mắt vào quý 3 năm nay.

Dune HD TV 204

Ngày 07 tháng 04 năm 2014 tại triển lãm NAB, Dune HD sẽ giới thiệu tính năng giải mã HEVC của Dune HD TV 204.

“TV-204 đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các nhà cung cấp IPTV/OTT, hỗ trợ giải mã HEVC là giải pháp hiệu quả cho phép tiết kiệm chi phí tối đa, cải thiện ốc độ khung hình và độ phân giải (4K) đáp ứng khả năng trình chiếu tốt hơn cho người dùng”, theo Konstantin Dyshlevoy – Giám đốc điều hành Dune HD “Chúng tôi đã luôn luôn cam kết hỗ trợ tối đa các giải pháp tối ưu hóa chi phí trên các sản phẩm và không ngừng đổi mới công nghệ cho các nhà khai thác nội dung. Chúng tôi mong muốn họ sẽ được trải nghiệm những ưu việt của Dune HD TV 204 tại triển lãm NAB sắp tới.”

Sản phẩm mới mang tính sáng tạo của Dune HD đã nêu bật lên các giải pháp cho nhà khai thác về khả năng trình chiếu video –– Dune HD TV Connect StickSTB. Đây là set-top box nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như lợi ích về phía nhà khai thác, vui lòng truy cập: www.dune-hd.com.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *