đàn piano

Với những giai điệu trầm bổng tuyệt vời. Đàn Piano hẳn là một nhạc cụ dễ khiến nhiều người say mê. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người muốn làm quen và tập chơi đàn. Đôi khi không hẳn là với mục đích trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Mà đơn thuần chỉ là biểu diễn giải trí như một sở thích cá nhân.

Cũng như bất cứ loại nhạc cụ nào khác. Việc làm quen và sử dụng đàn Piano cũng cần có thời gian và những kiến thức kỹ năng nhất định. Cho dù là bạn chọn một cây đàn Piano Yamaha u30a. Hay một cây đàn Piano Yamaha w106. Thì vẫn luôn có những vấn đề cần lưu tâm chú ý ngay từ thời điểm tiếp xúc. Có như vậy, mới giúp chúng ta rút ngắn thời gian làm quen. Và nâng cao tốt trình độ, kỹ năng chơi đàn của cá nhân.

đàn piano

Kinh nghiệm sử dụng đàn Piano cho người mới bắt đầu tập chơi

Theo các chuyên gia nhiều năm tiếp xúc với đàn Piano Yamaha W106 hay các loại đàn khác. Đối với cá nhân người mới tập chơi. Chúng ta cần chú ý:

1 . Tìm kiếm tài liệu học chơi đàn phù hợp

Có rất nhiều nguồn cung cấp tài liệu hướng dẫn học chơi đàn. Có thể là từ sách, báo, từ mạng internet,… Tuy nhiên, chúng ta không thể lựa chọn hết. Mà phải cân nhắc dựa vào nhu cầu và trình độ của bản thân. Để từ đó chọn 1 bộ tài liệu thật sự phù hợp. Ví dụ bạn định làm quen với đàn Piano Yamaha u3h. Bạn nên tìm những tài liệu kiến thức cơ bản về sử dụng đàn Yamahau3h.

2 . Lựa chọn phương pháp rèn luyện hiệu quả

Một phương pháp hiệu quả sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian làm quen. Cũng như nâng cao khả năng tiếp thu và rèn luyện trình độ cho bản thân.

3 . Luyện tập thường xuyên với độ chính xác cao từ ban đầu

Ngay từ ban đầu, cần chú ý tập chơi đàn với từng động tác chính xác. Tuyệt đối không được chủ quan. Từ vị trí đặt ngón tay, cách cử động, cách di chuyển,… Đây đều là những kiến thức cơ bản tối quan trọng. Thêm vào đó, để nhuần nhuyễn thành thạo. Việc tập chơi phải kiên trì, thường xuyên

4 . Học từ cơ bản đến nâng cao

Học từng bước, từng kiến thức, không nóng vội. Đây là điều bắt buộc để chúng ta có kiến thức chắc chắn nhất cho kỹ năng chơi đàn.

5 . Có thể lựa chọn một cây đàn cũ để làm quen sử dụng

Nếu bạn chỉ là người mới tập chơi, bạn chỉ có nhu cầu chơi biểu diễn giải trí. Thay vì chi tiền mua dan Piano Yamah W106 mới. Bạn có thể chỉ cần mua một cây đàn cũ chất lượng còn tốt. Như vậy vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Mà lại tiết kiệm đáng kể.

đàn piano

Liên hệ tư vấn

Mọi vấn đề khác liên quan đến các loại đàn Piano như dan Piano Yamaha u30a, Yamaha u3h,… Hay các thắc mắc về vấn đề sử dụng đàn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để yêu cầu hỗ trợ ngay tại:

Piano Hà Nội – Chuyên gia về đàn Piano

Hotline: 0985 982 949

Trân trọng!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *