Thời điểm hiện tại khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ nó bao trùm, chiếm lấy tất cả mọi thứ hiện hữu quanh nó bao gồm doanh nghiệp và các công ty, các hộ gia đình…. Song song với sự phát triển đó tủ mạng (tủ rack) cũng đã và đang khẳng định được vị thế, vai trò của mình và đã trở nên không thể thiếu với thị trường, với sự phát triển của công nghệ. Mua tủ mạng ở đâu thì tốt ? Câu hỏi vẫn đang cần lời đáp.

 
 

 Những việc cần làm khi đi mua tủ mạng.

 Nhìn, chạm vào sản phẩm là điều mà mỗi chúng ta đều muốn làm khi mua  bất kì một mặt hàng nào đó như máy tính, bồn cầu, bồn tắm… tuy nhiên  không phải lúc nào hàng đó cũng có trong kho, cũng bày sẵn  tại showroom do đó catalog là thứ chúng ta nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm. Catalog là thứ mà mô hình chung giúp chúng ta hình dung được về sản phẩm. Trong Catalog sẽ có đầy đủ các thông số kỹ thuật của một chiếc tủ bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, thông số của tủ và kèm theo là hướng dẫn sử dụng  (nói chung là toàn bộ những thứ liên quan đến tủ). Hiện nay tủ mạng hiện có rất nhiều loại như : tủ rack 6U, tủ mạng 10Utủ mạng 12Utủ mạng 15U, tủ mạng 20U, tủ mạng 27U, tủ mạng 36U, Tủ mạng 42U(Tủ rack 42U).
Tận mắt quan sát và kiểm định chất lượng của sản phẩm sẽ là hiệu quả hơn hết. Những sai sót hoặc thiếu hụt về thông số kỹ thuật và chất liệu của sản phẩm sẽ đánh giá một chiếc tủ tốt hay dở.
Đối với chiếc tủ  kém chất lượng thì sai số kỹ thuật sẽ là nhiều hơn do đó khi dựng một chiếc tủ lên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Thành quả sẽ là một chiếc tủ méo mó, các bộ phận không ăn khớp với nhau. Thậm chí có thể còn tồi tệ hơn khi không thể lắp ghép chúng lại với nhau do sự sai xót từ các bộ phận.
Với chiếc tủ chất lượng thì mọi thứ sẽ khác, sai số là vẫn có và không thể tránh được tuy nhiên con số đó sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Các bộ phận được thiết kế chuẩn chỉnh do vậy việc dựng chiếc tủ trở nên  thật đơn giản và nhàn hạ. Kiểm tra độ chính xác, cứng cáp của chiếc tủ sau khi đã dựng xong  bạn sẽ biết ngay đâu là một chiếc tủ tốt và phần còn lại.

Mua tủ mạng ở đâu thì tốt ?

Cơ Khí TAT là đơn vị sản xuất và cung cấp tủ mạng (tủ rack) chất lượng tại thị trường Việt Nam.Nhận đặt hàng và cung cấp cho tất cả các  đơn vị có nhu cầu trong cả nước. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn và xem hàng chuẩn chỉnh nhất.
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *