Nếu bạn đang là người muốn sắm một chiếc máy chiếu mới Full HD hỗ trợ 3D, và chuyện tiền bạc không hẳn là một vấn đề, thì có lẽ mẫu máy chiếu mới đây nhất của nhà sản xuất trứ danh Sony sẽ khiến bạn quan tâm – chiếc máy chiếu tên mã VPL-HW40ES . 

Tất nhiên như đã nói, vì tiền bạc không phải là vấn đề nên chiếc máy chiếu này có giá thuộc hàng cao cấp với mức giá 2.500 USD và sẽ được bán vào ngay tháng Tư này.

VPL-HW40ES có độ sáng 1700 lumen nhờ vào ‘hệ thống quang học được cải tiến’, điều này cũng có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ được hình ảnh khi chơi game hay đang coi phim mà không cần đến điều kiện phòng tối hoàn toàn. Ngoài ra thì máy cũng có các chế độ hiển thị khác như Bright TV, Bright Cinema cùng với bộ truyền tín hiệu 3D IF – cho phép người dùng có thể sử dụng các loại kính màn trập có sẵn trên các mẫu TV của Sony.

Sản phẩm mới của nhà sản xuất Nhật Bản cũng được tích hợp một loạt công nghệ của riêng hãng như Contrast Enhancer, Motionflow và Reality Creation giúp tạo ra các hình ảnh trong trẻo, mượt mà và sắc nét hơn bình thường. Không chỉ thế, Sony cũng trang bị cho HW40ES tính năng lens-shift extra-wide để người dùng có thể thoải mái trong các vị trí lắp đặt, cũng như mang đến khả năng hoạt động yên lặng cho chiếc máy chiếu, với độ ồn vào khoảng 21dB.

Thomas Issa, giám đốc sản phẩm của dòng máy chiếu tại gia tại Sony châu Âu chia sẻ rằng: “Đây là bước đi lớn đối với chúng tôi trong loạt sản phẩm nghe nhìn tại gia, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cả 2D lẫn 3D.
Công nghệ Contrast Enhancer, Motionflow, và Reality Creation đều giúp cho VPL-HW40ES tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác cho những cinephile khó tính nhất.
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *