Thị trường giàn phơi thông minh càng sôi động, càng có nhu cầu lớn thì các loại giàn phơi không nhãn mác, hàng dởm, hàng nhái luôn tìm cách len lỏi, xâm nhập thị trường. Gây thiệt hại lớn cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Để tránh mua phải những loại giàn phơi không chất lượng. Quý khách hãy tham khảo một số lưu ý sau đây.

Dựa vào chất liệu để xác định giàn phơi thông minh chất lượng

Chất liệu tốt không những đảm bảo độ bền cho giàn phơi thông minh mà còn chắc chắn rằng bộ giàn phơi đó sẽ phơi đồ tốt đúng như thiết kế của nhà sản xuất. Không khó để chúng ta phân biệt được hàng chính hãng và hàng dởm qua chất liệu. Bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra điều khác biệt.

– Thanh phơi

Các bộ giàn phơi thông minh chính hãng hiện nay sử dụng chủ yếu thanh phơi bằng hợp kim nhôm. Do nhôm là chất liệu nhẹ, dẻo dai, bền chắc chịu được sức nặng lớn mà không dễ bị bẻ cong hay gãy. Nên khi sử dụng làm thanh phơi sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng bạn nên chọn thanh phơi nhôm. Các thanh phơi được sơn bên ngoài nên bạn khó nhìn thấy được chất liệu bên trong. Bạn có thể dùng nam châm để thử, nếu nam châm bị hút, thanh phơi đó làm từ sắt rất nhanh hỏng.

– Hộp quay (bộ tay quay)

Bộ tay quay chất lượng phải được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối. Đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ. Các loại giàn phơi dởm thường làm bộ tay quay bằng các chất liệu kém bền như càn. Cách để phân biệt tay quay bằng nhôm hay bằng càn không khó. Với chất liệu nhôm khi chúng ta cầm bộ tay quay sẽ có cảm giác nặng tay hơn.

– Dây cáp ròng rọc

Dây cáp ròng rọc là bộ phận rất quan trọng đảm bảo cho sự chuyển động linh hoạt của các thanh phơi. Chính vì vậy, các nhà sản xuất hiện nay sử dụng dây cáp inox để đảm bảo độ bền. Không bị rỉ sét làm bẩn quần áo. Do đó bạn nên lựa chọn loại giàn phơi có sự góp mặt của dây cáp inox.

Dựa vào thương hiệu, tem, nhãn mác đi kèm theo sản phẩm

Để phân biệt giàn phơi chất lượng theo chất liệu không khó nhưng cũng làm chúng ta tốn kém thời gian. Cách để giúp bạn luôn an tâm để mua được hàng chính hãng đó là chọn thương hiệu uy tín. Tất cả các sản phẩm đều có tem, mác đi kèm và có phiếu bảo hành chính hãng.

Trong những năm qua Mai Hoa luôn là thương hiệu giàn phơi được các gia đình Việt Nam tin tưởng bởi chất lượng và giá thành đều tốt. Vì vậy, bạn hãy nên chọn Mai Hoa khi có nhu cầu sắm giàn phơi quần áo thông minh để xua tan nỗi ám ảnh hàng dởm, hàng nhái.

Liên hệ ngay với Mai Hoa – đại lý chuyên phân phối giàn phơi giá rẻ chất lượng tại Hà Nội để đặt mua nhanh chóng và tận hưởng các chính sách ưu đãi, bảo hành chất lượng từ đại lý.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *