sa

Bộ đôi đầu phát HD này đem đến giải pháp trình chiếu HD – 3D toàn diện cho người dùng, biến chiếc TV thông thường trở thành Smart TV.

Sản phẩm đầu phát HD 3D vừa được TycoHD giới thiệu đều được trang bị chipset mới nhất của Realtek là RTD 1186 tốc độ xung nhịp 750 Mhz, RAM DDR 512 MB và bộ nhớ Flash 4 GB.

sa

Bộ đôi TycoHD i9 và S6.

Được trang bị cổng HDMI 1.4, TycoHD i9 và TycoHD S6 hỗ trợ tốt việc trình chiếu các dữ liệu như 3D Blu-ray nguyên gốc, 3D Side by Side, 3D top bottom, cùng với đó là chế độ giả lập hình ảnh 3D từ hình ảnh 2D thông thường. Thêm vào đó là các tính năng tự động điều chỉnh giao diện và phụ đề trong chế độ 3D giúp người sử dụng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

sa

Cả i9 và S6 đều hỗ trợ hệ điều hành Android.

Một tính năng mới nữa mà TycoHD mang tới cho người sử dụng là cả 2 đều hỗ trợ hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng trên Android Market. Người dùng có thể lướt web hay cài đặt thêm các phần mềm tiện ích như Facebook, Yahoo chat, OpenOffice hay như các phần mềm học tập các trò chơi cho trẻ em…

sa

Thử nghiệm trình duyệt web trên TycoHD-i9.

Ngoài các tính năng mới Tyco i9 và S6 đều giữ lại được những tính năng đặc trưng của các dòng sản phẩm của TycoHD như duyệt poster dàn trang, duyệt Fanart….

sa

TycoHD-i9.

Về mặt thiết kế, TycoHD i9 giữ lại kiểu thiết kế truyền thống với vỏ nhôm phay nguyên miếng cùng với khay ổ cứng dạng swap. Nhưng khác so với các sản phẩm trước đây, TycoHD đã bổ sung thêm cho i9 một màn hình LED hiển thị thông số cùng với hệ thống núm vặn điều khiển 4 chiều độc đáo.

sa

TycoHD-S6.

Trong khi đó TycoHD-S6 lại hướng tới thiết kế nhỏ gọn và mang tính di động cao. Với kích thước chỉ bằng 2/3 so với i9, TycoHD-S6 được trang bị thêm một cổng Sata để kết nối với ổ cứng 3,5 inch gắn ngoài.

Ngoài những kết nối cơ bản như HDMI 1.4, SPDIF cả optical và coxial, AV composite, Component, LAN 1000GB thì cả 2 sản phẩm mới của TycoHD đều hỗ trợ kết nối USB 3.0 và tích hợp sẵn Wi-Fi chuẩn N.

Tham khảo thêm thông tin tại: www.hd360.vn

Một số hình ảnh của i9 và S6.

sa

Giao diện trẻ trung cùng với hình nền phong phú để người dùng lựa chọn.

sa

Duyệt phim dạng CoverArt dàn trang.

sa

Duyệt Fanart mỗi khi chọn phim.

sa

Các tính năng 3D hoàn chỉnh.

sa

Mã vạch bảo hành sản phẩm.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *