Trên thị trường hiện nay đang có xu hướng chuyển sang dùng viên tẩy bồn cầu. Nếu như trước đây bạn đã quen thuộc với nước tẩy rửa bồn cầu thì bây giờ có giải pháp khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết tác dụng cũng như cách dùng viên tẩy bồn cầu như thế nào. Trong bài viết này, tôi sẽ mang tới cái nhìn cơ bản và giải quyết thắc mắc của bạn về loại chất này. Nội dung chia sẻ từ công ty thông tắc cống tại Mỹ Đình mang tới.

Viên tẩy bồn cầu

Chuyện là mấy ngày nay trên Facebook thấy đang đồn ầm lên về cách tẩy bồn cầu hiệu quả. Chi phí thấp, cách dùng đơn giản là khả năng làm sạch các vết ố vàng, khử mùi hôi cực cao nên nhiều người rất thích.

Xem thêm: thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội

Tác dụng của viên tẩy bồn cầu

– Không chỉ làm sạch hoàn toàn những vết bẩn, ố vàng dọc lại trên bồn cầu, viên tẩy bồn cầu còn có thể khử mùi hôi khó chịu trong toilet, giữ cho toilet luôn thơm mát nhờ vào công nghệ mới.

– Không những vậy, viên tẩy bồn cầu còn có công dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn.

– Cũng như những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu khác trên thị trường, xét về tính năng, viên tẩy bồn cầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Viên tẩy bồn cầu

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

– Sau khi xả hết nước trong bồn chứa nước,đặt một viên tẩy nằm trong lưới bọc (có thể tự hòa tan trong nước) vào bồn.

– Khi nước chuyển thành màu xanh thì bạn chỉ cần giật nước xả xuống bồn cầu, vậy là bồn cầu đã được tẩy sạch những mảng bám cứng đầu và loại bỏ toàn bộ vi khuẩn chỉ trong nháy mắt.

– Bạn cũng có thể dùng thêm bài chải và nước tẩy bồn cầu để cọ sạch những vết bẩn còn sót lại.

Xem thêm : thợ sửa ống nước

Lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

– Được đánh giá là một phương pháp mới trong vệ sinh nhà cửa nhờ hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên viên tẩy bồn cầu vẫn không được các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên.

– Lý do là vì chất tẩy trong viên tẩy bồn cầu rất mạnh nên nếu sử dụng lâu dài có thể khiến bồn cầu mất đi vẻ sáng bóng.

– Chính vì thế, hãy chỉ sử dụng viên tẩy bồn cầu trong trường hợp quá cấp bách không có thời gian tẩy rửa hoặc khi bồn cầu bị bám dính quá nhiều vết bẩn cứng đầu.

Lời kết

Với một vài thông tin mà đội thông cống nghẹt quận 1 HCM mang lại, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về viên tẩy bồn cầu. Lựa chọn dùng nước tẩy rửa truyền thống như Vim, Duck, Gift hay viên tẩy theo công nghệ mới lạ để làm sạch vết ố vàng bồn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *