1.JPG

Access Asia Network vừa ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư Quốc tế VNPT ra mắt gói dịch vụ TV VietGlobal giúp người Việt xa quê có thể tiếp cận các thông tin kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch tại quê nhà.

Đây là gói kênh truyền hình với những nội dung thuần Việt như VTV4, VTVcab 2 – Phim Việt, VTVcab 10 – O2TV, SCTV1 – Hài, SCTV7 – Sàn diễn, SCTV14 – Phim truyện Việt Nam, FBNC – Kinh tế tài chính, HTVC – Thuần việt HD, HTVC – Du lịch và Cuộc sống…

1.JPG

Công nghệ OTT (Over The Top) mới đã được ứng dụng cho sản phẩm này để chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ đạt chuẩn tối đa, tránh tình trạng gián đoạn khi xem mà không cần một đường truyền với tốc độ cao.

Người dùng có thể xem các chương trình mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi và xem được trên TV (TV thông thường kết nối qua một thiết bị để nhận Internet như Roku, Dune HD Connect), Smart TV và nhiều thiết bị phổ biến hiện nay như smartphone, tablet, PC, laptop và những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS với những bước cài đặt đơn giản.

2.JPG

Access Asia Network đang triển khai chương trình “Trải nghiệm dịch vụ 7 ngày miễn phí, tặng 10 USD trong tài khoản và trúng Dune HD khi đăng ký gói TV VietGlobal trên Access Asia Network”.

Tham khảo website www.accessasia.tv để biết các bước cài đặt, điều kiện, điều khoản đăng ký dịch vụ. Tổng đài tư vấn: đường dây nóng 18889809602 (tiếng Anh) và số 18889809603 (tiếng Việt).

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *